Giới thiệu

Trung tâm cai nghiện Thanh Hóa với bí quyết cắt cơn bằng bài thuốc Nam bí truyền

Cắt cơn nghiện có thể coi là bước quan trọng hàng đầu trong hành trình cai khó khăn của người nghiện. Hiện nay, thế giới có nhiều cách cắt cơn, tuy nhiên duy nhất Trung tâm cai nghiện Thanh Hóa có bài thuốc Nam bí truyền cắt cơn hiệu quả. Bài thuốc là kết tinh tinh hoa dân tộc Việt và nỗ lực nghiên cứu của người sáng chế ra nó.

Bài thuốc Nam của trung tâm cai nghiện Thanh Hóa có tính chất an toàn, cắt cơn, cai nghiện một cách êm dịu, không vật vã, dễ uống. Giúp người nghiện phục hồi sức khỏe nhanh chóng trở lại cuộc sống bình thường. Thuốc được ứng dụng duy nhất tại trung tâm để điều trị hỗ trợ cắt cơn, cai nghiện ma túy cho các hội viên tại đây.

Anh Trần Đình Anh (37 tuổi) cho biết: Khi đến với trung tâm cai nghiện Thanh Hóa tôi đã được dùng một liều thuốc Nam của trung tâm. Sau khi uống thuốc, cơ thể có thể xảy ra vài triêu chứng như hơi mệt, nóng  tôi thường đi tắm để cho thoải mái, tôi hơi ít ngủ trong 3 ngày đầu… Từ 36 – 42 tiếng cảm giác thèm ma túy không còn, cơ thể mất dần đi sự lệ thuộc vào ma túy, tôi cảm thấy hoàn toàn tự chủ, rồi người dần trở lại với trạng thái cân bằng, ma túy không còn là nỗi ám ảnh của với tôi bây giờ nữa.

Anh Nguyễn Văn Nam (Hà Tĩnh) với thâm niêm 20 năm nghiện và trải qua đã 8 trung tâm cai nghiện không thành công, đến trung tâm Thanh Hóa là thứ 9 cho biết: Những lần cai trước tôi vật vã, có các triệu chứng tự hành xác, sùi bọt mép nhưng lần cai ở trung tâm Thanh Hóa này rất nhẹ nhàng, nếu nói là không khó chịu thì không phải nhưng nói chung là chịu được. Đặc biệt không có hiện tượng “dòi bò trong xương” hoặc nôn nao, đi ngoài, nên tôi đã vượt qua được. Đến giờ tôi sắp hoàn thành liệu trình cai 2 tháng ở đây. Hi vọng lần này là lần cuối cùng tôi phải vào trại cai nghiện.

Anh Nguyễn Ngọc Phương, quản lý Trung tâm cai nghiện Thanh Hóa đã nói về tác dụng của bài thuốc Nam độc đáo này: Thuốc dùng cho người mới nghiện hoặc nghiện lâu năm với hình thức hút hít, nuốt chích các chất ma túy như: Ma túy đá, Ma túy tổng hợp, Thuốc phiện, Moóc phin, Hêrôin, Cần sa… Thuốc không gây ngủ, người nghiện không vật vã, không mệt mỏi, hoàn toàn tỉnh táo và chủ động hợp tác với quá trình cai của trung tâm. Về hiệu quả, theo thống kê của chúng tôi, bài thuốc cắt cơn thành công đạt đến 70% trên người bệnh.

Tại trung tâm, liều thuốc Nam uống 1 lần duy nhất này khiến cho các bác sĩ và quản lý không mệt mỏi như ở các trung tâm cai nghiện khác. Do tỉnh táo nên tâm lý của các hội viên ổn định, cùng với phương pháp hỗ trợ của cán bộ trung tâm. Không có hiện tượng thức suốt đêm để canh phòng, la hét hay bạo lực để ép buộc người nghiện.

Bên cạnh dùng bài thuốc Nam, một bí quyết để hiệu quả cắt cơn của Trung tâm cai nghiện Thanh Hóa đạt cao bậc nhất cả nước là áp dụng phương pháp hỗ trợ trị liệu khoa học. Bao gồm:

  1. Tập thể dục bằng cách chạy bộ, đá bóng, tập tạ, bóng chuyền… để kích thích tuần hoàn máu làm cho máu tưới sâu hơn vào bên trong các mô để tách bóc ra các cặn độc bám đọng lại trong đó.
  2. Tắm hơi theo chỉ dẫn.
  3. Dùng đầy đủ thức ǎn uống và chất khoáng để bù đắp lượng đã mất theo mồ hôi, giữ cân bằng nước muối khoáng cho cơ thể.
  4. Dùng đầy đủ các sinh tố để bù đắp lượng sinh tố dự trữ của cơ thể bị tiêu hao do tác hại của ma túy và các chất độc hóa sinh khác.

Trong khi các trung tâm khác chỉ dám khẳng định thuốc chỉ hỗ trợ cắt cơn 40 %, 60% còn lại phải nhờ vào tinh thần, quyết tâm của người nghiện. Tại trung tâm Thanh Hóa, các chuyên gia đảm bảo cắt hẳn cơn thèm thuốc cho các người nghiện với tỉ lệ 70-80%. Còn lại 20-30% là ý chí cá nhân và yếu tố tái hòa nhập cộng đồng sau này. Vì thế người nghiện hoàn toàn yên tâm vì có liệu pháp hỗ trợ đắc lực trong lúc tinh thần ý chí còn yếu, vẫn phải chịu nhiều tác động bên ngoài.

Có thể khẳng định, bài thuốc Nam độc quyền của trung tâm Thanh Hóa phát huy ưu điểm vượt trội: Từ nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên, có tính an toàn cao, không độc đến hiệu lực cao trong hỗ trợ cắt cơn nghiện ma túy, thêm vào đó, quá trình cắt cơn êm dịu, thuốc còn có khả năng bình ổn các triệu chứng của hội chứng cai như là triệu chứng dị cảm, thèm ma túy…

Trong tương lai, bài thuốc Nam này sẽ được lưu truyền rộng ra toàn xã hội bởi hiệu quả của nó đã giúp được hàng nghìn người nghiện trên khắp cả nước. Vì con số người đến với trung tâm Thanh Hóa tuy nhiều nhưng chưa đáng kể so với số lượng lớn tỉ lệ người mắc nghiện hiện nay tại Việt Nam. Do đó, người sáng lập và quản lý trung tâm Thanh Hóa mong mỏi giúp ích cho cộng đồng bằng bài thuốc bí truyền của chính mình. Với mục đích đóng góp vì đất nước, trong thời gian tới, nhiều trung tâm cai nghiện trên khắp mọi miền sẽ được nhân ra, nhiều đệ tử chân truyền của người sáng lập bài thuốc Nam này sẽ kế tục. Hi vọng, với ý định tốt đẹp này của những người đứng đầu tâm huyết, công tác giảm trừ người nghiện tại Việt Nam sẽ thành công và ngày càng tiến xa hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *